HỒ SƠ NĂNG LỰC

07/03/2020Từ Hicon Hydromax

HydroMax là Nhà sản xuất và Nhà cung cấp hàng đầu của hệ thống thoát nước mái Siphonic – Công nghệ mang lại nhiều lợi ích về Kỹ thuật và Kinh tế.

Hicon M&E là Nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ thống cơ điện công trình và đại diện độc quyền phân phối sản phẩm của Hydromax tại Việt Nam.

Các sản phẩm của HydroMax đã được phát triển và thử nghiệm độc lập để tuân thủ các tiêu chuẩn thoát nước mưa Siphonic hàng đầu thế giới, bao gồm:

BS EN 12056-3: 2000 (Anh và Châu Âu)

ASME / ANSI A112.6.9: 2005 (Hoa Kỳ)

SS525: 2006 (Singapore)

BS 8490: 2007 (Anh)

Tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật ASPE / ANSI 45: 2013 (Hoa Kỳ)

Được thử nghiệm độc lập và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về hiệu suất của các tiêu chuẩn trên, Hycon HydroMax™ mang đến cho Đối tác, Khách hàng, Tư vấn thiết kế, Tổng thầu và người sử dụng sự an tâm rằng họ đã mua Giải pháp thoát nước cho mái tối ưu về hiệu quả kỹ thuật và kinh tế với tiềm năng sản xuất tiết kiệm chi phí lên tới 45% cũng như cải thiện tiến độ xây dựng chung.

Hicon M&E với đội ngũ kỹ thuật dồi dào, am hiểu địa phương và được đào tạo, kế thừa kinh nghiệm từ Hãng Hydromax-đã cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống Siphonic trên toàn Thế giới. Chúng tôi tự tin cung cấp các giải pháp dịch vụ tốt nhất bất kỳ dự án nào: Sân bay, sân vận động, Nhà máy, trung tâm thương mại, tòa nhà,… và cho tất cả các khu vực địa phương.

Dịch vụ cung cấp:

  • Tư vấn thiết kế, tính toán lựa chọn sản phẩm.
  • Cung cấp đầy đủ sản phẩm, thiết bị, vật tư.
  • Thi công lắp đặt tại hiện trường.
  • Bảo hành, khắc phục, sửa chữa ngay khi có yêu cầu.

 

Chất lượng và sự an tâm là những tiêu chuẩn dành cho tất cả khách hàng của chúng tôi.