HICON M&E KÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN HYDROMAX TẠI VIỆT NAM

13/03/2020Từ Hicon Hydromax

Kể từ tháng 1 năm 2020, Công ty cổ phần cơ điện và bảo trì HICON (HICON M&E) đại diện cho HICON GROUP chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền hệ thống thoát nước mái Siphonic tại Việt Nam.


Hệ thống Siphonic thuộc sở hữu của Tập đoàn HydroMax đến từ Vương quốc Anh là hãng sản xuất và cung cấp hệ thống thoát nước mái hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, hệ thống Siphonic được nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại và được triển khai sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Trung Đông… HICON đã áp dụng thành công hệ thống Siphonic này tại dự án xây dựng Nhà máy sản xuất văn phòng phẩm DELI tại khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh.

Nhà sản xuất HydroMax đã phát triển và thử nghiệm độc lập các phương pháp kiểm tra tiêu chuẩn hàng đầu thế giới như BS EN 12056-3: 2000 (Anh và Châu Âu), ASME / ANSI A112.6.9: 2005 (Hoa Kỳ), SS525: 2006 (Singapore), BS 8490: 2007 (Anh), tiêu chuẩn thiết kế kĩ thuật ASPE / ANSI 45: 2013 (Hoa Kỳ). Ngoài những điều trên, thì hệ thống Siphonic còn giúp tiết kiệm chi phí lên tới 45% cũng như cải thiện tiến độ xây dựng chung.

Hệ thống Siphonic thường được áp dụng trong hệ thống thoát nước mái cho sân bay, sân vận động và đặc biệt là các dự án có diện tích mái lớn. Đây được xem như thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội để HICON M&E có những bước tiến đột phá về công nghệ, mở ra những cơ hội hợp tác với các dự án quy mô tầm cỡ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện và Bảo trì Hicon

Pham Thi Dung (Ms.) – Assistant Director

Mobile: 0966726616

Email: dung.pham@hiconmne.vn

Website: http://www.hiconmne.vn

(Thông báo chính thức từ Hãng Hydromax: http://www.hydromax.com/news/news.php?id=85)