BẢO TRÌ & DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN, KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc lâu dài và tốt nhất cho Khách hàng, Khối bảo trì & dịch vụ được thành lập và điều hành bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật, đã có nhiều năm làm việc tại những Tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực vận hành và bảo trì cơ điện. Dựa trên nền tảng cốt lõi là hệ thống vận hành, bảo trì kỹ thuật chuyên nghiệp, do những kỹ sư lành nghề đã từng xử lý những sự cố kỹ thuật khó khăn, phức tạp nhất ở các tòa nhà, nhà máy hàng đầu Việt Nam như Nhà máy ABE, Nhà máy SD của Nhật, Cây xăng IQ8 Idemitsu, Toàn bộ các Nhà máy may Sông Hồng, Cục Quân Y,… Với thế mạnh đó, HICON M&E luôn chủ động hoạch định, tư vấn cho Quý khách hàng việc bảo toàn giá trị tòa nhà cũng như cơ sở hạ tầng thông qua duy trì, phòng ngừa, khuyến cáo kịp thời, hạn chế hỏng hóc, xuống cấp,…

Lợi ích của việc bảo trì hệ thống cơ điện định kỳ
 • Tiết kiệm năng lượng từ 5-20%
 • Giảm lượng hao tổn, từ đó tăng tuổi thọ, chất lượng của máy móc, thiết bị
 • Nâng cao chỉ số an toàn cháy nổ, đảm bảo vệ sinh môi trường, cải thiện sức khỏe cho công nhân từ đó nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm…


Dịch vụ Bảo trì, sửa chữa cơ điện, tư vấn kỹ thuật

HICON M&E là nhà thầu dịch vụ cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm kết hợp với kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, hệ thống quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 và an toàn, sức khỏe, nghề nghiệp ISO 45000:2018.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo yêu cầu hoặc tư vấn và tổ chức định kỳ kiểm tra tình trạng hoạt động của thiết bị, phát hiện sớm các bất thường, khuyến cáo và xử lý kịp thời, lưu trữ toàn bộ các thông tin có liên quan để phục vụ lâu dài việc xử lý, khắc phục các sự cố một cách chính xác, nhanh chóng, kịp thời. Các lĩnh vực dịch vụ bảo trì, sửa chữa, tư vấn cơ điện được HICON M&E cung cấp bao gồm:

 • Hệ thống điện trung thế, máy biến áp 

 • Hệ thống điện hạ thế 

 • Hệ thống điện dự phòng: máy phát điện, UPS 

 • Hệ thống PCCC

 • Hệ thống tiếp địa chống sét

 • Hệ thống điều hòa trung tâm (Chiller, AHU, PAU, VRV, VRF, Cooling Tower, Bơm…) 

 • Hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống thông gió

 • Hệ thống điện nhẹ: CCTV, BMS, PA, Access control…

 • Hệ thống cấp thoát nước

Với kinh nghiệm và nguồn lực mạnh mẽ cả về nhân lực, tài chính, trang thiết bị, HICON M&E sẽ áp dụng những dịch vụ bảo trì cơ điện, sửa chữa cơ điện và tư vấn kỹ thuật hiện đại, tân tiến nhất hiện nay, tương đương với tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, HICON M&E còn cung cấp dịch vụ thi công cơ điện tại các công trình, tòa nhà, nhà máy, … uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bảo trì hệ thống cơ điện HICON M&E gồm những hạng mục sau:
 1. Phòng ngừa: Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các loại máy móc, thiết bị trong tòa nhà để cập nhật chất lượng và sớm phát hiện những vấn đề hư hỏng, xuống cấp để kịp thời có hướng xử lý cụ thể, ngăn chặn những thiệt hại về người và của có thể xảy ra.
 2. Khắc phục: Dựa vào những thông tin về chỉ số hư hỏng, xuống cấp của máy móc, thiết bị, HICON M&E sẽ đưa ra một kế hoạch bảo trì, sửa chữa định kỳ để khắc phục chúng một cách tối ưu và hiệu quả nhất

Quy trình bảo trì hệ thống cơ điện HICON M&E

1.  Khảo sát: Tiến hành kiểm tra, thu thập thông tin, dữ liệu về các thông số kỹ thuật của các loại thiết bị, máy móc

2. Đưa ra hướng khắc phục: Qua việc khảo sát sơ bộ về tình trạng hiện tại, HICON M&E sẽ đưa ra một kế hoạch bảo trì, sửa chữa hệ thống cơ điện để khắc phục, phòng ngừa những rủi ro nguy hiểm có thể xảy ra.

3. Thực hiện: Sau khi được sự đồng ý bên phía đối tác, HICON M&E tiến hành khắc phục và sửa chữa hệ thống cơ điện theo kế hoạch đã được định sẵn.

4. Nghiệm thu và kiểm tra: Sau khi hoàn thành, HICON M&E sẽ cùng với quý khách kiểm tra lại một lần nữa chất lượng công việc đã tiến hành.

5. Chăm sóc khách hàng: Định kỳ sẽ có nhân viên liên hệ để đánh giá sự hài lòng của quý khách cũng như giải quyết những vấn đề phát sinh, tồn đọng xảy ra để kịp thời hỗ trợ và khắc phục.

*HICON M&E hoạt động theo tiêu chí: “cung cấp dịch vụ giá hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt vời”. Chúng tôi cam kết:

✅ Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách vào bất cứ thời gian nào trong tuần. Phục vụ tận nơi, trực tiếp và nhanh chóng, kịp thời tại mỗi hộ gia đình, toà nhà, công trình.

✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

✅ Sử dụng công cụ và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại theo chuẩn quốc tế.

✅ Tiết kiệm chi phí: HICON M&E cam kết mang đến cho quý khách gói dịch vụ hiệu quả đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất.

✅ Chăm sóc định kỳ và giải quyết những vấn đề gặp phải sau khi sử dụng dịch vụ.