SẢN PHẨM HYDROMAX SIPHONIC

14/03/2020Từ Sản phẩm và dịch vụ

Cống thoát nước HydroMax Siphonic cung cấp nhiều lợi thế kỹ thuật

  • Hiệu suất cao đã được chứng minh với các yếu tố ‘K’ thấp
  • Nắp đậy một mảnh (cố định với bu lông chống giả mạo)
  • Theo dõi hồ sơ bảo trì thấp do thiết kế độc đáo

 

NẮP THOÁT NƯỚC HỆ MÉT

Chúng tôi cung cấp Nắp thoát nước ban công 50mm, Thoát nước sân thượng 50mm, Thoát nước mái Siphonic 75mm và 125mm (trong một phạm vi tương thích cho bất kỳ loại mái)

Nắp thoát nước ban công 50mm – lên đến 1,4 l/s với ống ngang 50mm và thiết bị chống chảy ngược tích hợp
(tham khảo văn phòng thiết kế Hicon HydroMax để biết thông tin thiết kế)

50mm Balcony Drain with built-in Anti-Backflow

Nắp thoát nước sân thượng 50mm – được sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao được thiết kế thẩm mỹ đồng thời cho phép tốc độ dòng chảy lên tới 12l/s.

50mm Stainless Steel Terrace Siphonic Drain

Nắp thoát nước mái Siphonic 75mm – được sản xuất trong một loạt các vật liệu chất lượng để tương thích với tất cả các loại vật liệu lợp và máng xối, nắp 75mm của chúng tôi là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi do độ kín cao (lên đến 25l/s) trong khi nhỏ gọn để lắp đặt trong phạm vi hẹp nhất của máng xối. Sản phẩm đầy đủ bao gồm nắp xả chính và nắp xả tràn.

75mm Stainless Steel Drain  75mm Stainless Steel Drain - Overflow

Nắp thoát nước mái Siphonic 125mm – như với nắp thu 75mm, chúng được sản xuất trong một loạt các vật liệu chất lượng để tương thích với tất cả các loại vật liệu lợp và máng xối bao gồm một lựa chọn đầy đủ các nắp xả chính và phụ. Nắp 125mm có công suất khổng lồ lên tới 100l/s cho mái lớn hơn hoặc lượng mưa lớn hơn.

125mm Stainless Steel Drain

Các phụ kiện của chúng tôi bao gồm chắn lá và chắn sỏi và các phụ kiện khác cũng có thể được đặt hàng chế tạo

Car Park Drain Leafguard/Gravel Guard

ĐƯỜNG ỐNG HDPE

HydroMax cung cấp ống và ống nhựa chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn EN 1519 theo tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt bao gồm các thử nghiệm độc lập để thể hiện khả năng chống lại áp lực tiêu cực đã trải qua với Hệ thống thoát nước Siphonic HydroMax của chúng tôi.

HDPE là một hệ thống lý tưởng cho Thoát nước mái Siphonic vì nó là hệ thống ống hàn hoàn toàn với các mối hàn ở điều kiện nhà máy và tất cả các mối hàn tại chỗ là hàn điện trở – một phương pháp nối thử nghiệm được sử dụng trong nhiều thập kỷ không chỉ cho HydroMax mà còn trong Gas và Nước cung cấp các ngành công nghiệp để nối ống PE.

HDPE to EN 1519 with rail fastening system

HydroMax có một loạt các phụ kiện để tương thích với hệ thống đường ống chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp ống HDPE 40mm, 50mm, 56mm, 63mm, 75mm, 90mm, 110mm, 125mm, 160mm (PE 80) và 200mm, 250mm và 315mm (PE 100).

Hệ thống HydroMax HDPE phải được cố định theo các chi tiết tiêu chuẩn của HydroMax thông qua các giá đỡ dọc tuyến để kiểm soát chuyển động nhiệt và cung cấp sự hỗ trợ cần thiết.

HDPE Railed system within tight steelwork

Long ReducersWye Branches45 Degree Bend90 Degree Long Tail BendElectrofusion CouplingAccess Pipe Eccentric ReducerReducing Wye BranchHDPE Pipe