CÔNG TÁC TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG TẠI HICON M&E

23/09/2020Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Nhằm nâng cao các kiến thức về an toàn lao động trong thi công, ngày 31/8/2020 vừa qua, Phòng HSE của HICON đã tổ chức chương trình tập huấn phổ biến về bộ nhận diện mới tại công trường và đào tạo về công tác an toàn thiết bị điện.

Với mong muốn ngày càng chuyên nghiệp hóa các công tác hệ thống, HICON đã xây dựng và cho ra mắt bộ nhận diện biển bảng mới bằng việc hình tượng hóa “chú ong” tạo sự thân thiện và gần gũi hơn với anh em làm việc tại công trường. Phòng HSE đã có buổi giới thiệu chi tiết về bộ nhận diện mới và ý nghĩa này tại công ty thành viên trực thuộc hệ thống HICON – Công ty cổ phần cơ điện và bảo trì HICON (HICON M&E).

Nhận diện biển bảng mới tại công trường HICON 

Buổi đào tạo đã tập trung đào tạo các kiến thức về chuyên môn, những kiến thức cơ bản về công tác an toàn thiết bị điện cầm tay để triển khai hiệu quả công tác an toàn trên công trường. Thông qua buổi huấn luyện, các thành viên của HICON M&E còn có cơ hội cập nhật thêm nhiều kiến thức mới về an toàn lao động.

An toàn trong lao động là một trong những công tác vô cùng quan trọng để giúp giảm thiểu, tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc, ngoài mong muốn gây thiệt hại không chỉ về người mà còn về tài sản. Là thành viên của hệ thống HICONHICON M&E đang nỗ lực hết mình để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho đội ngũ công nhân và tiếp tục khẳng định thương hiệu của một nhà thầu cơ điện uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam.

 Theo Ban truyền thông HICON