HICON M&E – NHỮNG DỰ ÁN TRIỂN KHAI NĂM 2021

27/08/2021Từ Tin nổi bật, Tin tức dự án Siphonic

Năm 2021, các đợt dịch covid liên tiếp xảy ra tác động nghiêm trọng tới nền kinh tế nói chung và ngành xây dựng nói riêng. Vượt lên trên khó khăn và thử thách đó, HICON M&E vẫn vững bước trên con đường khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống cơ điện, PCCC và Công nghệ thoát nước Siphonic cho các công trình.

HICON M&E được biết đến là đại diện Hãng Hydromax (UK) triển khai hệ thống Siphonic. Tại Việt Nam hệ thống này đã dần phổ biến, Hicon M&E với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công đã được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng giao cho các dự án: Nhà máy VPP Deli (Bắc Ninh), Nhà máy dược phẩm Samil (Hồ Chí Minh), Nhà máy lắp ráp ô tô Huyndai Thành Công (Ninh Bình), Nhà máy Intco (Thanh Hóa), Nhà máy FLat (Hải Phòng),…

HICON CHÍNH THỨC BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT VĂN PHÒNG PHẨM DELI - HI-CON

Nhà máy văn phòng phẩm Deli

Nhà máy Huyndai Thành Công Ninh Bình – HTMV No.2

Nhà máy kính Flat Hải Phòng

Nhà máy Intco Thanh Hóa

Với hệ thống Cơ điện & PCCC, HICON M&E là Nhà thầu thi công Hệ thống Điện khối đế, trục chính và toàn bộ PCCC cho Dự án: “Chung cư The Dragon Castle” tại Tp. Hạ Long. The Dragon Castle với quy mô 24 tầng nổi và 03 tầng hầm được đầu tư từ nguồn vốn FDI Hàn Quốc.  Tỉnh Quảng Ninh thời gian qua luôn là địa điểm thu hút nguồn vốn đầu tư phát triển bất động sản và công nghiệp mạnh trong cả nước.

(The Dragon Castle – TP. Hạ Long, Quảng Ninh)

Bên cạnh mảng nhà cao tầng, HICON M&E chú trọng phát triển mảng chính – mảng công nghiệp với hàng loạt dự án công nghiệp trong năm 2021 này. HICON M&E là Nhà thầu thi công Hệ thống Cơ điện và PCCC cho Dự án: “Kho lạnh LPG – K4 Vidifi”. Dự án được đầu tư bởi Vidifi Duyên Hải – CĐT chuyên phát triển dự án trong mảng logistic.

(Kho lạnh LPG – K4 Vidifi, TP. Hải Phòng)

Dự án tiếp theo trong mảng công nghiệp là Trang trại New Hope Bình Phước với quy mô 47ha.

(Trang trại New Hope Bình Phước, quy mô 47ha)

Dịch vụ Cải tạo, sửa chữa & Bảo dưỡng, Bảo trì Nhà máy cũng mang lại thành công nhất định trong thời gian qua với việc HICON M&E nhận được sự tin tưởng của Khách hàng như: May Sông Hồng, Bao bì Yuto,…

(Nhà máy Bao bì Yuto – KCN Quế Võ, Bắc Ninh)

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Cơ điện và Bảo trì Hicon

Pham Thi Dung (Ms.) – Assistant Director

Mobile: 0966726616

Email: dung.pham@hiconmne.vn

Website: http://www.hiconmne.vn