HICON VINH DỰ ĐƯỢC TRAO THƯỞNG TRONG ĐÊM DOANH NGHIỆP 2018

28/12/2018Từ Tin nội bộ

Tối 28/12, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2018” tôn vinh hơn 100 doanh nghiệp đại diện cho hơn 230.000 doanh nghiệp Thủ đô.

Tham dự “Đêm Doanh nghiệp 2018” có sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Vũ Tiến Lộc và đại diện gần 600 DN.

Phát biểu mở đầu Đêm Doanh nghiệp 2018, ông Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Hà Nội cho biết, đây là chương trình thường niên của Hiệp hội nhằm tôn vinh các DN, doanh nhân có thành tựu nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội. Đồng thời cũng là dịp để các DN gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đồng hành cùng Ban tổ chức trong chương trình Đêm Doanh nghiệp 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư HICON cũng đã nhận được Cup Doanh nghiệp Vàng 2017 của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng, ông Bùi Ngô Việt Dũng – Phó Tổng Giám đốc được trao tặng Bằng khen dành cho đơn vị xuất xắc phòng trào thi đua của TP Hà Nội. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước – Thành phố Hà Nội vì những đóng góp của Công ty Cổ phần Đầu tư HICON cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua. 06 năm xây dựng và phát triển, HICON đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dựng xây những công trình cùng với dịch vụ tốt nhất, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động.

Phát biểu tại Đêm Doanh nghiệp 2018, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung ghi nhận những đóng góp của hiệp hội cũng như các DN cho sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Hà Nội. Đồng thời khẳng định, Hà Nội đang tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tập trung hỗ trợ kịp thời, hiệu quả cho DN./.

Ông Bùi Ngô Việt Dũng – UV HĐQT – Phó TGĐ nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội

Ông Lê Việt Cường – Phó Tổng giám đốc nhận bằng vinh danh của hiệp hội SME Hà Nội