Sôi động chương trình nghỉ mát hè năm 2015

30/06/2015Từ Tin nội bộ

 Với quyết tâm thực hiện tốt chính sách đãi ngộ nhân sự – lấy “Con người làm trọng tâm” cho sự phát triển bền vững của Công ty, từ ngày 28/6 đến ngày 30/6/2015 vừa qua Công ty HICON đã tổ chức chương trình nghỉ mát cho cán bộ nhân viên tại Resort Bãi Lữ, Nghi Lộc, Nghệ An.

Đây là sự kiện được công ty tổ chức hàng năm nhằm mục đích mang lại cho toàn thể nhân viên thời gian nghỉ ngơi và vui chơi sau 6 tháng làm việc vất vả.

Chương trình “Teambuiding HICON – Làm hết sức chơi hết mình” diễn ra tại bãi biển Bãi Lữ thơ mộng luôn được các nhân viên hào hứng tham gia,  tăng sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao tinh thần hợp tác teamwork  giữa các thành viên ở các công trình khác nhau.

Đặc biệt chương trình “Gala Dinner – We are Family” với các tiết mục văn nghệ do các anh chị em biểu diễn, cùng các tiết mục thi đố vui, câu hỏi tìm hiểu về Hicon đã mang lại cho mỗi người trong đoàn những giây phút thú vị và nhiều cảm xúc, thêm hiểu, yêu Công ty và yêu gia đình của mình hơn.

Chương trình đã được tập thể cán bộ nhân viên nhiệt tình, ủng hộ tham gia và đánh giá cao đối với những nỗ lực của Công ty trong việc nâng cao đời sống của từng thành viên HiCon.

Sau đây là những hình ảnh đáng nhớ diễn ra trong suốt chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chụp ảnh lưu niệm trước khi ra về

                                                                                                                                                                                           Nhóm tin tức nội bộ