SKIOLD KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI HICON – TỔNG THẦU DESIGN & BUILD TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

10/05/2019Từ Tin nổi bật

SKIOLD và HICON tự hào công bố hợp tác nhằm tăng cường sự phát triển thương hiệu của cả hai công ty tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến ngũ cốc.

Vào ngày 06/05/2019, HICON – Tổng thầu Design & Build ký hợp đồng hợp tác với SKIOLD – Nhà cung cấp các giải pháp tổng thể cho ngành nông nghiệp với mục đích hợp tác chặt chẽ trong các dự án sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến ngũ cốc yêu cầu công nghệ hiện đại tại Việt Nam.


SKIOLD là một công ty Đan Mạch được thành lập vào năm 1877 và là công ty dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế và cung cấp các dây truyền sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại chăn nuôi heo đồng bộ, trang trại chăn nuôi bò, dây truyền chế biến và bảo quản ngũ cốc cũng như chế biến các loại hạt. Mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất có thể, SKIOLD đã lựa chọn Việt Nam là nơi đặt Trụ sở khu vực Châu Á.

HICON được thành lập vào năm 2011, với mục tiêu trở thành một Tổng thầu Design & Build tầm cỡ quốc tế, thực hiện các dự án không giới hạn về quy mô và yêu cầu kỹ thuật.


“Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với HICON trong các dự án chế biến ngũ cốc và thức ăn chăn nuôi trong tương lai. HICON có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án này, cùng với văn hóa làm việc chuyên nghiệp, năng lực và giá trị của HICON rất phù hợp với chiến lược và giá trị của chúng tôi. Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi và mang đến cho họ giải pháp tốt nhất trên thị trường”. Bà Vũ Thị Yến, Giám đốc khu vực Châu Á SKIOLD phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng hợp tác.

“Chúng tôi rất ấn tượng về sự phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp của SKIOLD và tự hào là đối tác của SKIOLD tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp đồng bộ về công nghệ và xây dựng cũng như tối đa hóa chi phí đầu tư”. Ông Đoàn Trọng Việt, Chủ tịch HICON phát biểu tại buổi ký kết hợp đồng hợp tác.

GIỚI THIỆU VỀ SKIOLD
Là một thương hiệu quốc tế, hàng đầu trong thị trường máy móc và thiết bị cải tiến cho ngành nông nghiệp, SKIOLD mong muốn tạo ra sự khác biệt trong việc cung cấp thực phẩm cho tất cả mọi người từ cánh đồng đến bàn ăn.

Chúng tôi tạo mối quan hệ hợp tác với khách hàng và mong muốn không nhất thiết phải là nhà cung cấp lớn nhất, nhưng là nhà cung cấp tốt nhất của các trang trại chăn nuôi gia cầm và chăn nuôi gia súc, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, bảo quản và chế biến ngũ cốc và các loại hạt dựa trên các công nghệ hiệu quả cao hơn tối đa hóa sức khỏe vật nuôi và sản lượng và dấu mốc thể hiện ngành nông nghiệp tự nhiên. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://skiold.com/