PHẦN MỀM THIẾT KẾ HỆ THỐNG SIPHONIC

14/03/2020Từ Sản phẩm và dịch vụ

Phần mềm thiết kế hệ thống Siphonic HydroTechnic là chương trình tính toán thiết kế phân tích tiên tiến và cực kỳ chính xác của chúng tôi.

Chúng tôi đã đầu tư để làm cho HydroTechnic có thể truy cập dễ dàng như một ứng dụng dựa trên web, theo đó tất cả người dùng đang sử dụng phiên bản mới nhất.

Ngoài ra, dựa trên web cho phép người dùng đã đăng ký truy cập trên bất kỳ máy tính được liên kết internet nào ở bất kỳ đâu trên thế giới và cho phép Hỗ trợ Kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ mọi truy vấn.

Đã được thử nghiệm độc lập bởi Viện nghiên cứu thủy lực HR Wallingford (Trước đây là Wallingford Research Wallingford), HydroTehnic cung cấp độ chính xác cực cao (thử nghiệm của CRM xác nhận HydroTechnic cung cấp độ chính xác vượt trội) thông qua báo cáo về điều kiện thủy lực khắc nghiệt (nơi hầu hết các đối thủ cạnh tranh báo cáo điều kiện trung bình).

Bạn luôn có thể yên tâm rằng các tính toán thủy lực của HydroTechnic sẽ dẫn đến một hệ thống thoát nước siphonic thành công khi hệ thống đường ống được lắp đặt theo thiết kế Hydrotechnic.

Tỷ lệ thành công 100% của chúng tôi là minh chứng cho vị trí quý giá của chúng tôi.

HydroTechnic cho phép người dùng chọn các đơn vị đo lường đã chọn để vẽ, thiết kế và tính toán theo đơn vị đo hoặc inch (“tiếng Anh”).

Sau khi Kỹ sư thiết kế đã xác định tốc độ mưa thiết kế và tính toán diện tích mái, họ nên xác định vị trí thoát nước trên mái và lượng nước trên mỗi nắp thoát để thoát nước. Từ thời điểm này, kỹ sư thiết kế sẽ thiết kế các tuyến đường ống cần thiết và vẽ các tuyến đường ống này vào HydroTechnic.

Sau đó, HydroTechnic sẽ được sử dụng để tính toán đường kính ống cần thiết để đáp ứng các yêu cầu thủy lực của tiêu chuẩn hoặc yêu cầu thiết kế địa phương đã chọn (các tiêu chuẩn tiên tiến nhất như BS 8490: 2007 hoặc Tiêu chuẩn thiết kế kỹ thuật ASPE 45 được sử dụng phổ biến nhất).

HydroTechnic Drawing Page - MetricHydroTechnic Drawing Page - Imperial

Các kết quả được hiển thị dưới dạng Tính toán trước và Tính toán hiện tại để Nhà thiết kế có thể thấy các thay đổi đang được thực hiện đang di chuyển đúng hướng để tìm giải pháp cần thiết.

HydroTechnic Hydraulic Calculation Summary - metricHydroTechnic Hydraulic Calculation Summary - imperial

Trong chế độ xem Dữ liệu, Kỹ sư thiết kế có thể tìm thấy tất cả thông tin cần thiết để giải quyết phương pháp gọi thủy lực bao gồm Mất áp suất trong mỗi phần của hệ thống đường ống; Áp lực, vận tốc theo phương thẳng đứng, vận tốc theo phương ngang, vận tốc khi xả, chiều dài ống, cấu hình và lưu lượng.

HydroTechnic Hydraulic Data View - Imperial

HydroTechnic cũng cung cấp cho kỹ sư thiết kế các công cụ để chỉnh sửa các hệ thống đường ống theo yêu cầu để đáp ứng các yêu cầu thay đổi tại chỗ trong thực tế.

Tính năng bổ sung:

Chương trình tính toán thời gian Điền đầy hệ thống (hoặc Prime) để đảm bảo hoạt động nhanh chóng.

Cho phép tính toán với vật liệu ống phù hợp (theo tiêu chuẩn địa phương) và có thể có hỗn hợp vật liệu trong mỗi phép tính

Bảng dự toán vật liệu có thể được in ra, in ra PDF hoặc xuất ra bảng tính dưới dạng tệp định dạng .csv.

Bảng kết quả tính toán có thể được in ra, in ra PDF hoặc xuất sang bảng tính dưới dạng tệp định dạng .csv.

Đầu ra của tải đến cấu trúc cho điều kiện dòng nước đầy đủ.

Cho phép tính toán cho các điều kiện xả phụ phí.

Chương trình HydroTechnic tự động tạo ra các bản vẽ gia công sẵn để sử dụng với các ống nhựa HDPE để hỗ trợ tăng tốc độ lắp đặt trong khi việc tạo chương trình cung cấp độ chính xác tối đa trong quy trình này.