LỚP HỌC HICON MASTERCHEF JUNIOR

20/06/2018Từ Tin văn hoá

Với mong muốn tạo ra hoạt động có ý nghĩa trong kỳ nghỉ hè cũng như rèn luyện kĩ năng cho các cháu thiếu nhi, Công ty Hicon phối hợp cùng nhà hàng Joy+ đã tổ chức lớp học nấu ăn HICON MASTERCHEF JUNIOR cho các cháu là con của CBNV trong hệ thống Công ty.

Khi hè đến là lúc các em được nghỉ và bắt đầu những khóa học nhẹ nhàng mà bổ ích để giảm tải và được thư giãn đầu óc sau những ngày học vất vả. Tham gia lớp học Masterchef Junior, các cháu được những kiến thức cơ bản về các thực phẩm, món ăn hàng ngày trong gia đình, về các đồ dùng dụng cụ trong bếp và cách sử dụng chúng an toàn, những món ăn đơn giản các bé có thể thực hiện, những kĩ năng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày giúp các bé tự tin hơn.

Thông qua việc trao đổi tương tác với bạn bè trong lớp học, các cháu cũng hình thành kỹ năng làm việc đội nhóm, hình thành các tính cách tốt cho trẻ như: sự ngăn nắp, tính tự lập, biết sẻ chia giúp đỡ. Bên cạnh đó, giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh. Trẻ có thể khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn.