LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY ENVIRONSTAR TẠI THÁI BÌNH

27/11/2019Từ Tin nội bộ, Tin nổi bật

Sáng ngày 27/11/2019, Công ty cổ phần đầu tư HICON cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH tập đoàn Environstar đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Dự án nhà máy Environstar tại Khu công nghiệp Cầu Nghìn, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Công ty TNHH tập đoàn Environstar là một tập đoàn đến từ Mỹ, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012. Tập đoàn chuyên sản xuất gia công các mặt hàng may mặc y tế xuất khẩu cho các thị trường Mỹ và châu Âu. Dự án xây dựng giai đoạn 1 của nhà máy Environstar lần này có quy mô 25.000 m2 với thời gian triển khai thi công trong 170 ngày.

Tới dự buổi lễ, có sự tham gia của Ban Quản lý khu công nghiệp Cầu Nghìn – tỉnh Thái Bình, đại diện Chủ đầu tư là Công ty TNHH tập đoàn Environstar, tổng thầu thiết kế và thi công là Công ty cổ phần đầu tư HICON và các đối tác chiến lược của HICON.

Vinh dự và tự hào là Tổng thầu Design & Build, phát biểu trong Lễ khởi công, Ban Tổng Giám đốc HICON cam kết thực hiện dự án với chất lượng cao nhất, hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối công tác an toàn lao động vệ sinh môi trường.

Đại diện Chủ đầu tư, ông Ren Xu Gang – Tổng Giám đốc Environstar rất tin tưởng HICON với năng lực vốn có và bề dày kinh nghiệm đã và đang là một tổng thầu D&B uy tín tại Việt Nam, cũng như mong muốn có những dự án tiếp theo cùng triển khai với HICON.