Ký kết hợp đồng tín dụng giữa Công ty Hicon và Ngân hàng Shinhanbank

28/09/2015Từ Tin nội bộ

Sau cuộc gặp gỡ của Ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Công ty và Ngài Shin Dong Min Francesco Trưởng đại diện miền Bắc, Giám đốc chi nhánh Hà Nội Ngân hàng ShinhanBank. Ngày tháng 28/9/2015 Đại diện Ngân hàng do Bà Chu Duyên – Trưởng Phòng Khách hàng doanh nghiệp đã có buổi làm việc đàm phán và thực hiện ký kết hợp đồng tại Văn Phòng Công ty HICON.

Ảnh : Lãnh đạo HICON và Ngân hàng chụp hình lưu niệm sau lễ ký hợp đồng tín dụng.

 

Theo hợp đồng tín dụng ký giữa hai bên, ShinhanBank cam kết sẽ hỗ trợ vốn lâu dài cho  HICON với tổng mức tài trợ tín dụng lần đầu trên 30 tỷ VND.  Nguồn vốn này nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ thi công các dự án HICON đang triển khai đặc biệt là các dự án thi công cho các Nhà thầu Hàn Quốc và chủ đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.
Với việc tham gia tài trợ vốn cho HICON, ShinhanBank tiếp tục khẳng định uy tín và sự vững vàng về tài chính cũng như lộ trình mở rộng thị trường, triển khai các dịch vụ tài chính hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đang thi công với tư cách Nhà thầu địa phương.

Thông qua việc ký kết hợp đồng tín dụng cũng mở ra một cơ hội đầy tiềm năng cho HICON trong việc tiếp cận nguồn vốn nước ngoài cũng như cơ hội hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ thông qua mạng lưới khách hàng rộng khắp của Ngân hàng đang đầu tư mạnh mẽ vào thị  trường Việt Nam.

Năm 2008, Ngân hàng Shinhan Việt Nam được cấp giấy phép và trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên với 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Vào ngày 28 tháng 11 năm 2011, để chứng minh cam kết vững chắc tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Shinhan đã mua 50% cổ phần của ngân hàng Shinhan Vina (ngân hàng liên doanh với 50% cổ phần của Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank và 50% cổ phần của ngân hàng Shinhan) và chính thức đổi tên thành Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Trong suốt 20 năm nỗ lực không ngừng tại Việt Nam, ShinhanBank  luôn luôn được tin tưởng và lựa chọn bởi người Việt Nam và người nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhóm tin tức nội bộ thực hiện