Khóa đào tạo “Tổng quan về tài chính doanh nghiệp”

31/10/2015Từ Tin nội bộ
 

Để hình thành và đi vào hoạt động, mỗi doanh nghiệp cần phải có một lượng tiền tệ nhất định để xây dựng nhà xưởng, mua sắm máy móc, thiết bị, dự trữ nguyên vật liệu,.. nhằm đáp ứng quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Cùng với sự phát triển của thị trường tài chính, sự phát triển đa dạng các mối quan hệ tài chính sẽ nảy sinh nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến quá trình tạo lập và sử dụng quỹ tiền tệ của doanh nghiệp.

 

 

 

Nhằm tìm hiểu thêm về câu trả lời cho các câu hỏi tài chính đó, thứ Bảy ngày 31/10/2015 vừa qua, khóa học “Tổng quan về tài chính Doanh nghiệp” đã được phòng Hành chính Nhân sự kết hợp với Trường Đào tạo Doanh nhân PTI tổ chức cho các đối tượng là các vị trí chủ chốt như Ban lãnh đạo, các Trưởng, phó phòng ban, các Đội trưởng, Đội phó Đội thi công, sản xuất và đặc biệt là các nhân viên của phòng Tài chính Kế toán. Khóa học được diễn ra tại văn phòng HICON – 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội với giảng viên là PGS. TS Vũ Công Ty – Trưởng khoa tài chính Doanh nghiệp, Học viện Tài chính.

Trong khóa đào tạo này, những nội dung bổ ích về tài chính đã được truyền đạt một cách rất sinh động, dễ hiểu và gắn liền với thực tế, giúp những học viên đã có kiến thức nền có thể hệ thống lại những hiểu biết của mình cũng như giúp các học viên thuộc chuyên ngành khác có cơ hội tiếp cận những khái niệm mới lạ về tài chính doanh nghiệp một cách dễ dàng.

                                                                                                                           Nhóm tin tức nội bộ thực hiện