LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN TRANG TRẠI HEO GIỐNG NEW HOPE BÌNH ĐỊNH

28/06/2019Từ Tin nổi bật

Ngày 22/06/2019, Công ty cổ phần đầu tư HICON đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng công trình tổng thầu trang trại heo giống New Hope Bình Định với qui mô 22ha tại địa chỉ thôn 4 xã Bình Nhi, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

Đến tham dự buổi lễ khởi công này có sự tham gia đại diện của Chủ đầu tư  là Công ty TNHH chăn nuôi New Hope Bình Định; Tổng thầu thi công là Công ty cổ phần đầu tư HICON và một số ban ngành chủ quản và các đối tác thân thiết.

Dự án trang trại heo giống New Hope Bình Định được đầu tư bởi chủ sở hữu New Hope Singapore pte.Ltd. New Hope là một tập đoàn đa quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới và thứ nhất Trung Quốc với lịch sử gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm. Hiện nay, Tập đoàn New Hope có hơn 300 Công ty tại Trung Quốc và hơn 20 Công ty thành viên trên khắp thế giới. Trong thời gian 2018-2019 Tập đoàn New Hope đã liên tục đầu tư xây dựng 3 trang trại chăn nuôi heo trên lãnh thổ Việt Nam tại các tỉnh Bình Phước, Bình Định và Thanh Hóa. Trong đó, HICON may mắn được Chủ đầu tư New Hope lựa chọn là đơn vị Tổng thầu xây dựng cho Công trình trang trại heo giống tại tỉnh Bình Định.

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo cấp cao của hai bên đã cùng nhau xúc cát tuyên bố lễ khởi công công trình chính thức được bắt đầu:

 

Cũng tại nơi đây, đại diện lãnh đạo cao cấp của hai bên cũng có những lời phát biểu đầy ý nghĩa và nắm chặt tay nhau thể hiện tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công trình.

Sau lễ khởi công, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên HICON cùng nhau chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự quyết tâm lớn để đảm bảo công trình chất lượng an toàn về đích đúng hạn.

Với tiến độ 6.5 tháng thi công cho cả công trình, dự án New Hope đã trở thành dự án trọng điểm và là niềm hi vọng lớn để cùng với các dự án khác tiếp bước cho HICON bùng nổ mạnh trong năm 2019. Do đó, hiện nay toàn bộ đội ngũ nhân sự HICON đang tập trung nỗ lực để triển khai thi công đưa công trình trang trại heo giống New Hope Bình Định trở thành công trình kiểu mẫu của Tập đoàn New Hope tại Việt Nam.