“HICON CHAMPION”

21/04/2018Từ Tin văn hoá

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư HICON (HICON) tổ chức chương trình đạp xe dã ngoại quanh Hồ Tây – “HICON CHAMPION” chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, đồng thời là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hưởng ứng phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.

Gần 50 CBNV của HICON tham gia buổi đạp xe dã ngoại với sự hăng say và quyết tâm đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của người dân trên cung đường đoàn đạp xe đi qua.

Ông Đoàn Trọng Việt – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 trog năm 2018 Công ty tổ chức Chương trình thể thao teambuiding và đã được đông đảo CBNV trong công ty nhiệt tình hưởng ứng. Thông qua những hoạt động này, HICON mong muốn góp phần tuyên truyền cho người dân ý thức bảo vệ môi trường, đồng thời xây dựng phong trào rèn luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe trong CBNV, nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

Thời gian tới, HICON sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động như chạy, đạp xe vì môi trường, các hoạt động thiện nguyện… góp phần thiết thực vào những hoạt động vì cộng đồng và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Một số hình ảnh buổi đạp xe: