ĐẠI GIA ĐÌNH HICON TRÊN ĐẢO NGỌC CÁT BÀ

30/06/2017Từ Tin văn hoá

 

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, Công ty HICON đã tổ chức Nghỉ mát kết hợp Sơ kết 06 tháng đầu năm 2017 cho cán bộ nhân viên Công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Đảo Ngọc Cát Bà – Hải Phòng với sự tham gia của gần 150 nhân viên Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung HICON được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất, là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2017. Đồng thời đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của HICON cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2017 từ đó đề ra những kế hoạch, dự kiến tiếp theo cho 06 tháng cuối năm.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch:

(Đảo Ngọc Cát Bà, Tháng 6/2017)