CÔNG TY HICON TỔ CHỨC DU XUÂN TẠI ĐỀN HÙNG

07/02/2017Từ Tin nội bộ
Hòa trong không khí mùa xuân trên khắp cả nước, cũng là dịp để CBNV Công ty có buổi du xuân dã ngoại, cầu an, cầu may mắn cho năm mới 2017, ngày 07/02/2017 (tức ngày 11 Âm lịch), Công ty cổ phần xây dựng & quản lý dự án Hi-End tổ chức buổi du xuân đầu năm đến đền Hùng, Phú Thọ cho toàn thể CBNV Công ty. 
 

Tại đây, Đoàn CBNV Công ty Hicon đã dâng hương tại bốn đền chính là đền Hạ, đền Trung, đền Thượng và đền Giếng và kết thúc tại đền Thượng trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, nơi có lăng mộ Vua Hùng thứ 6. 

Đoàn cũng đã dâng hương tưởng niệm tại Đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân, đền thờ Quốc Tổ Lạc Long Quân nằm trên đồi Sim nằm trong khu di tích lịch sử Đền Hùng được nhà nước đầu tư xây dựng và khánh thành năm 2009. 

Trong chuyến du xuân này, toàn thể CBNV Công ty đã đến thăm và chúc Tết gia đình Ms. Thanh Xuân- Giám đốc tài chính Công ty và có bữa trưa thân mật cùng gia đình. 

 

Thăm và chúc Tết gia đình Mr- Nguyễn Minh Đức- Đội phó đội Thi công. 

 

Đây là hoạt động dã ngoại đầu Xuân được công đoàn Công ty tổ chức thường niên và được Lãnh đạo Công ty ủng hộ và tạo mọi điều kiện để cán bộ Công ty tăng cường học hỏi, giao lưu trong quá trình sinh hoạt thường ngày nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, phục vụ tốt hơn cho công việc chuyên môn.