CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HICON ĐƯỢC VINH DANH TRONG “ĐÊM DOANH NGHIỆP 2017”

28/12/2017Từ Tin nội bộ

Tối 28/12 tại Nhà hát lớn Hà Nội diễn ra chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam. 

Đến tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên TW Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành và hơn 600 doanh nghiệp.

Đêm Doanh nghiệp là chương trình được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tiếp tục thi đua, chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế. Trong số 600 doanh nghiệp tham dự chương trình, Ban tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 120 cá nhân và đơn vị có thành tích nổi bật. Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội cho biết, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng sẽ là động lực khích lệ các đơn vị tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Ông Nguyễn Đăng Sang – Trưởng phòng Hành chính nhân sự nhận bằng khen Nhà hảo tâm của Đêm Doanh nghiệp 2017
Đồng hành cùng Ban tổ chức trong chương trình Đêm Doanh nghiệp 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư HICON cũng đã nhận được Cup Doanh nghiệp Vàng 2017 của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội trao tặng, ông Bùi Ngô Việt Dũng – Phó Giám đốc được trao tặng Bằng khen cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước – Thành phố Hà Nội vì những đóng góp của Công ty Cổ phần Đầu tư HICON cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua. 06 năm xây dựng và phát triển, HICON đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực xây dựng, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dựng xây những công trình cùng với dịch vụ tốt nhất, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động.

Ông Bùi Ngô Việt Dũng – Phó Giám đốc được trao tặng Bằng khen cá nhân xuất sắc và Cup Doanh nghiệp Vàng 2017 của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội
Kiên trì mục tiêu trở thành Công ty  phát triển toàn diện và bền vững, HICON còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tài trợ, thiện nguyện. Trong nhiều năm qua, Công ty  tích cực triển khai các hoạt động quyên góp và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi và trao quà cho những bệnh nhân, gia đình nghèo, hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng, trường học… đến với đồng bào vùng lũ, chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai.

Chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2017”.

Năm 2017 ghi dấu  sự  phát triển vượt bậc của HICON với nhiều thành tích đáng kể trong hoạt động sản xuất kinh doanh.  Công ty  tiếp tục được khách hàng ghi nhận qua mỗi chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ an toàn, chứng chỉ hoàn thiện đúng tiến độ. Điều đó khẳng định những nỗ lực thành công của HICON trong việc xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm, qui trình triển khai dịch vụ đã được công nhận.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn,HICON sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, lấy con người làm trọng tâm, tăng chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, cam kết chất lượng, cam kế an toàn với đích đến là trở thành Công ty kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.