CHƯƠNG TRÌNH "HICON VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG" SỐ THỨ HAI

10/10/2018Từ Tin nội bộ

 Từ ngày 08/08 Công ty Cổ phần đầu tư HICON phát động chương trình “HICON – Vì cuộc sống chất lượng của Cán bộ nhân viên”. Đây là hoạt động được công ty triển khai nhằm cải tạo, sửa chữa và nâng cấp nhà ở cho Cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống HICON.
   Căn nhà được lựa chọn trong chương trình “HICON – Vì cuộc sống chất lượng của Cán bộ nhân viên” số thứ hai là nhà chị Hà Thị Hưng, tại tỉnh Yên Bái.
    Căn nhà nhỏ của bà mẹ đơn thân cùng 2 con nhỏ khó khăn lắm mới được xây dựng tuy nhiên chưa có điều kiện sơn sửa và nâng cấp. Công doàn Công ty HICON đã cử 01 nhóm Cán bộ nhân viên đại diện Công ty tới nhà chị Hải dọn dẹp và sơn sửa lại như mới.
     Ngoài việc sơn sửa và cải tạo nhà ở, Công ty HICON còn trao tặng gia đình chị Hưng 01 chiếc lò vi sóng và 01 chiếc đồng hồ HICON để giúp cho cuộc sống sinh hoạt của ba mẹ con chị Hưng được tiện nghi, đầy đủ hơn.

    Đây là chương trình phúc lợi dành cho toàn thể CBNV Công ty trong hệ thống HICON, sẽ được duy trì đều đặn hàng tháng và trải rộng hệ thống khắp 3 miền đất nước.

    Sau đây là một số hình ảnh của chương trình “HICON – Vì cuộc sống chất lượng của Cán bộ nhân viên” số thứ hai:

Ngôi nhà của Mẹ con chị Hưng trước khi sơn sửa: