LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ MÁY LUXSHARE-ICT (VÂN TRUNG)

21/09/2019Từ Tin noi bat (CN)

Ngày 08/09/2019 Công ty cổ phần đầu tư HICON đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng công trình Nhà máy Luxshare-ICT với qui mô 16.2ha tại địa chỉ KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Đến tham dự buổi lễ khởi công này có sự tham gia đại diện của Chủ đầu tư  là Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam); nhà thầu xây dựng là Công ty cổ phần đầu tư HICON cùng liên danh; một số ban ngành chủ quản và các đối tác thân thiết.

Dự án Nhà máy Luxshare-ict được đầu tư bởi Công ty TNHH Luxshare-ict (Việt Nam). Luxshare-ict là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với lịch sử nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử tiêu dùng và sản phẩm khác. Trong 5 nằm gần đây Luxshare-ict không ngừng đầu tư mở rộng qui mô nhà máy sản xuất lớn tại các địa điểm ở tỉnh Bắc Giang, Nghệ An. Trong đó, HICON cùng đơn vị liên danh may mắn được Chủ đầu tư Luxshare-ict lựa chọn là nhà thầu xây dựng cho Công trình nhà máy Luxshare-ict tại KCN Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo cấp cao của các bên bên đã cùng nhau xúc cát tuyên bố lễ khởi công công trình chính thức được bắt đầu:

Cũng tại nơi đây, đại diện lãnh đạo cấp cao của các bên cũng có những lời phát biểu đầy ý nghĩa và nắm chặt tay nhau thể hiện tình đoàn kết gắn bó, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công trình.

Lãnh đạo cấp cao của nhà thầu HICON và Chủ đầu tư Luxshare-ict cũng có bức ảnh chụp riêng làm kỷ niệm và thể hiện sự cam kết hợp tác chặt chẽ giữa hai bên:

Sau lễ khởi công, Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên HICON cùng nhau chụp ảnh lưu niệm thể hiện sự quyết tâm lớn để đảm bảo công trình chất lượng an toàn về đích đúng hạn:

Với tiến độ 4 tháng thi công xây dựng cho cả công trình, dự án Luxshare đã trở thành dự án trọng điểm cùng với các dự án khác tiếp bước cho HICON bùng nổ mạnh mẽ vượt kế hoạch của năm 2019. Do đó, hiện nay toàn bộ đội ngũ nhân sự HICON đang tập trung nỗ lực để triển khai thi công để hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng theo cam kết với Chủ đầu tư.