HICON ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "CARNAVAL HÀNH TRÌNH NHÂN ÁI"

06/02/2018Từ Tin van hoa (CN)

Vừa qua, Ông Bùi Ngô Việt Dũng – Phó tổng giám đốc đã đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư HICON tham gia chương trình Carnaval hành trình nhân ái” 
Đây là Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Hội Chữ thập đỏ và Hiệp Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội trong hoạt động nhân đạo năm 2018. Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc; góp phần chia sẻ, động viên, giúp đỡ bà con đồng bào tỉnh miền núi phía Bắc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ Hà Nội tổ chức Chương trìnhCarnaval hành trình nhân ái” năm 2018.
Sự kiện từ thiện được tổ chức tại xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Chương trình trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Quà tặng bao gồm: Máy tính, máy lọc nước, tặng đồ dùng học tập cho Trường Dân tộc bán trú THCS Hùng Lợi. Thăm, tặng quà cho 20 gia đình người dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người già neo đơn, các hộ nghèo và cận nghèo.
Hoạt động nhằm đem đến cho các em học sinh tại vùng cao có đủ trang thiết bị học tập đầy đủ để đến trường, cùng với đó lan tỏa những tấm lòng hảo tâm của Doanh nhân Doanh nghiệp như HICON đến cộng đồng.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: